Con giáp may mắn

Cõ lẽ Tuổi Mùi là những người sớm sẽ gặt hái may mắn trong năm 2021. Có thể nhận thấy từ đầu năm, họ sẽ có nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc; sự nghiệp thăng tiến tiền bạc dồi dào. Có thể nói là sẽ phất lên như diều gặp gió. Dù bạn là nam hay nữ tuổi Mùi thì bạn cũng sẽ hái ra tiền trong năm mới 2021. Cùng với đó số dư tài khoản sẽ nâng lên cấp bội để bạn thoải mái quẹt thẻ mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Trong năm mới 2021, sẽ là một thời kỳ hoàng kim để tuổi Mùi trở thành triệu phú rồi dần dần đại gia cho tới khi kết thúc năm mới.

Tuổi Dần

3 con giáp được thần may mắn

Năm 2021 người tuổi Dần thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác có nhiều triển vọng. Ảnh hưởng duy nhất là sao quan phù gây tổn thất về tài lộc vào cuối năm. Bổng lộc đôi khi không đi đôi với chức vụ và quyền hạn; làm người tuổi Dần cũng thấy thối chí hoặc gặp vụ đầu tư thất bại, dang dở giữa chừng cũng làm bạn chán nản.

Nên nhớ rằng năm 2021 bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài; nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi hơn nhân viên hành chính. Nếu bạn làm cơ quan nhà nước; những khoản đầu tư bên ngoài như nhà đất, chứng khoán hoặc hoa hồng trong năm nay sẽ khấm khá hơn.

Bước vào năm 2021, người tuổi Dần có Nhị Hợp quý nhân; và Kim Quỹ cát tinh nhập cung, vận trình tươi sáng, nhiều điều may mắn đến bên mình. Tuy nhiên, tử vi 2021 của 12 con giáp cũng cho thấy trong năm bản mệnh phạm Ngũ Quỷ; nên đề phòng tiểu nhân cùng những chuyện khẩu thiệt thị phi; ngoài những vấn đề về danh lợi thì hung tinh này còn gây hại cho sức khỏe của tuổi Dần nữa. Đồng thời, con giáp này còn phải đối mặt với sự quấy phá của Quan Phù; nên chú ý tuân thủ theo pháp luật, an phận làm người, tự nhiên tự tại, vô lo vô nghĩ.

Con giáp tuổi Dần càng hướng ngoại, làm việc xa nhà càng có cơ hội thành công; và gặt hái nhiều triển vọng trong sự nghiệp. Sau một vài trắc trở 3 – 4 tháng đầu năm; họ sẽ dần khẳng định được vị thế, thể hiện được đúng năng lực nên dễ được cấp trên đánh giá cao. Cuối năm, rất có thể họ sẽ được tăng lương hoặc nhận được những khoản tiền thưởng bất ngờ; ngoài dự đoán cho những cố hiến miệt mài, bền bỉ.

Tuổi Hợi

3 con giáp được thần may mắn

Trong năm Tân Sửu 2021 này, 3 con giáp được thần may mắn với cục diện của người tuổi Hợi có phần khởi sắc. Công việc làm ăn có phần tiến triển tốt hơn năm cũ. Vốn là người thông minh và nhanh nhẹn cộng với vận may trong năm 2021 giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Năm mới bắt đầu hết sức thuận lợi cho tuổi Hợi; bạn cảm thấy lạc quan và tràn đầy năng lượng. Vận may Quý nhân phù trợ mang tới những con người tốt bụng; giúp mở ra những cánh cửa lớn và hỗ trợ bạn về tinh thần để có thể đi xa. Sự kết hợp của sao tháng Thiên vận; và sao năm tạo nên tổ hợp Hà đồ mang tới sự tinh thông; và những đánh giá chuẩn xác, đặc biệt có lợi cho học sinh sinh viên tuổi Hợi.

Có một bàn tay vô hình chìa ra giúp bạn, các quyết định được đưa ra một cách dễ dàng. Mọi suy nghĩ dường như đều rất sáng tỏ, bạn biết rõ mình muốn gì. Hãy dồn hết tâm huyết vào những việc bạn theo đuổi, đừng để những trở ngại nhỏ khiến bạt nhụt chí.

Nguồn: thoidai.com.vn