9 gương mặt cho đề cử Game thủ/ Streamer cùng với Nam Blue gồm: Dũng CT, Sofm, Lai Bâng, Noway-Nguyễn Vũ Long, Linh Ngọc Đàm, XB- Trần Xuân Bách, AS Mobile, ADC – Trần Đức Chiến, Misthy

Nam Blue vượt qua nhiều tên tuổi đình đám để giành chiến thắng trong hạng mục Game thủ/ Steamer
Nam Blue vượt qua nhiều tên tuổi đình đám để giành chiến thắng trong hạng mục Game thủ/ Streamer

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Nam Blue thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

Tối ngày 22/1 vừa qua, đêm Gala WeChoice Awards đã chính thức diễn ra tại trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC. Gala mang tới thông điệp “Diệu kỳ Việt Nam”. Đây là sự kiện hoành tráng và được trông đợi nhất đầu năm 2021. Tại chương trình, có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác của đời sống, xã hội cũng như showbiz.

Tại WeChoice Awards 2020, Game thủ/ Streamer của năm là hạng mục mới bên cạnh những hạng mục quen thuộc. Đây là hạng mục mới được hưởng ứng nhiệt liệt bởi cộng đồng game thủ Việt Nam. Và người đầu tiên dành chiến thắng ở đề cử trong hạng mục này chính là streamer nổi tiếng nhất của PUBG Mobile nước nhà, cái tên Nam Blue.

Nam Blue được ViruSs và Jack và trao giải
Nam Blue được ViruSs và Jack và trao giải

Sức hút của Nam Blue trong giải thưởng Game thủ/ Streamer

Ngay từ giai đoạn đề cử, Nam Blue đã là người dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer. Và kết quả bình chọn anh cũng giành thắng chung cuộc.

Nam Blue đã nhận được tận hơn 393.000 lượt bình chọn với đề cử. Đây là một con số khổng lồ, chỉ đứng sau 2 đề cử là Jack và Sơn Tùng M-TP. Đây là con số chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Nam Blue trong làng game thủ. Đồng thời cũng chứng tỏ game thủ hiện nay là một cộng đồng có lực lượng vô cùng đông đảo.

 

Sức hút của Nam Blue trong đề cử
Sức hút của Nam Blue trong đề cử

Tại chương trình năm nay, Nam Blue được ViruSs và Jack trao giải thưởng danh giá này. Đây là những tên tuổi hàng đầu của làng game và cả làng giải trí Việt. Giải thưởng này là thành quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng của Nam Blue và cộng đồng của mình tạo ra trong thời gian qua. Anh chàng công nhân ngày nào giờ đã thành streamer kỷ lục gia thế giới. Quan trọng hơn là được sự công nhận từ đông đảo cộng đồng.

Thông tin về Wechoice Awards 2020

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức. Giải thưởng nhằm mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất; những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Và năm nay, sự kiện này đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường; từ những y bác sĩ cho đến những người công an; từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 diễn ra vào ngày 22/01/2021. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Trích dẫn: mnewsvn.com